Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Mã giảm giá (coupon) là gì và lấy ở đâu, dùng thế nào ?

Bạn đã nghe dân mạng nói về Mã giảm giá (coupon) vậy bạn đã biết Mã giảm giá (coupon), voucher hay Deal (khuyến mại) là gì chưa? Nếu biết rồi bạn đã biết lấy mã giảm giá (coupon) Lazada, Lotte, Adayroi, Mytour, Uber, Grab, Robin (Zalora) …. ở đâu là dùng thế nào chưa?

Bài viết này mình sẽ giải thích về Mã giảm giá (coupon), voucher, chương trình khuyến mại và cách dùng khi mua hàng online tại các trang thương mại điện tử uy tín.

Hiểu rõ về Coupon, Voucher, Deal và cách sử dụng

Mã giảm giá (coupon) là mã ưu đãi mua hàng online khi bạn nhập mã vào lúc thanh toán. Giá trị của coupon sẽ trừ vào hóa đơn của bạn bằng tiền 100k, 200k…hoặc % của hóa đơn.

Voucher là phiếu quà tặng, giảm giá có giá trị cố định ví dụ 100k, 200k… 1000k để bạn sử dụng khi thanh toán, mỗi phiếu dùng cho một hoặc nhiều giao dịch. Voucher không được hoàn tiền nếu còn thừa. Ví dụ: Bạn có phiếu 200k bạn chỉ dùng hết 100k thì bạn sẽ không được hoàn lại 100k.

Deal (khuyến mại) là các chương trình khuyến mại mà các trang thương mại điện tử đưa ra nhằm kích cầu. Ví dụ: Giảm giá 10% khi mua ngành hàng Tivi, Thời trang… hoặc mua Tivi tặng quạt, nồi cơm điện… Bạn mua hàng sẽ được giảm hoặc quà tặng trực tiếp không cần Voucher hay Mã giảm giá (coupon).

Lấy mã giảm giá, phiếu quà tặng và thông tin chương trình khuyến mại ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ web để bạn lấy khuyến mại, và chúng tôi cũng là một trong số đó. Và phương châm của chúng tôi là tìm kiếm, tổng hợp và chia sẻ cho các bạn mã giảm giá, voucher, deal nhanh và chính xác nhất đến bạn. Với phương châm như vậy nên chúng tôi làm việc một các chuyên nghiệp, nhanh và nhạy nhằm giúp đỡ bạn và cộng đồng thương mại điện tử có được thông tin bổ ích và tiết kiệm nhất khi mua sắm online.

Vậy, AZ Khuyến Mại Blog sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn mỗi khi mua hàng online, chúng tôi cập nhật rất nhiều mã giảm giá, voucher, thông tin các chương trình khuyến mại đến bạn.

Lấy mã giảm giá Lazada   Lấy mã giảm giá Lotte   Lấy mã giảm giá Adayroi   Lấy mã giảm giá Robins   Lấy mã giảm giá Mytour   Lấy mã giảm giá Uber   Lấy mã giảm giá Grab

Và rất nhiều mã khuyến mại khác tại  AZ Khuyến mại Blog

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Bài hướng dẫn khác