Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
Lazada thử nghiệm dịch vụ giao hàng trong ngày tại TP.Hồ Chí Minh

Sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam Lazada vừa có một bước đi mới. Đó là thử nghiệm của dịch vụ giao hàng trong ngày tại 14 quận ở TP Hồ Chí Minh bao gồm các quận: Q1, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q10, Q11, Q12, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú.

Lazada giao hàng trong ngày tại TP Hồ Chí Minh

Điều kiện áp dụng giao hàng trong ngày tại Lazada:

– Chỉ áp dụng cho các đơn hàng sử dụng dịch vụ “Giao hàng hỏa tốc” đặt trước 13h trong ngày Xem chi tiết

– Chỉ áp dụng cho 14 quận tại TP.Hồ Chí Minh sau: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú.

– Miễn phí giao hàng tại bước thanh toán cuối cùng.

– Chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong danh sách Lazada công bố tại đây  XEM DANH MỤC SP GIAO TRONG NGÀY

Hiện tại, các sản phẩm giao hàng trong ngày mới chỉ áp dụng với các sản phẩm Bán bởi Lazada hoặc Fulfillment by Lazada (Xử lý đơn hàng bởi Lazada). Đây là những sản phẩm hàng đã được lưu trong kho của Lazada. Vì vậy, Lazada mới có thể cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc rất nhanh này.

Cạnh tranh với các Shop

Với động thái mới này, Lazada đang tiến ngày càng sâu vào lĩnh vực thương mại điện tử và cạnh tranh luôn với nhiều Shop nhỏ, những người bán hàng qua Facebook mà trước nay có ưu điểm hơn so với Lazada là có khả năng giao hàng trong ngày.

Nếu dịch vụ này được áp dụng rộng rãi thì sau này thì chắc chắn là nhiều Shop nhỏ bán hàng qua Facebook sẽ cảm thấy “khó thở” vì với cùng thời gian giao hàng thì thường các Shop nhỏ sẽ có chi phí giao hàng lớn hơn Lazada.

Dịch vụ giao hàng trong ngày do LEX đảm nhận

Lazada làm được điều này là nhờ vào bộ phân dịch vụ LEX (Lazada Express). Đây là dịch vụ giao hàng trực thuộc của Lazada, chịu trách nhiệm xử lý các đơn hàng giao hàng nhanh.
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

Khuyến mại khác